Dịch vụ

* Công ty chúng tôi chuyên cho thuê máy văn phòng tại Hải Phòng và các tỉnh duyên hải Bắc bộ. Đây là dịch vụ đem lại nhiều lợi ích, tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc đang được rất nhiều khách hàng là các tập đoàn, ngân hàng, doanh nghiệp, văn phòng đại diện quan tâm, đặc biệt là các doanh nghiệp nước ngoài:

- Chúng tôi cho thuê máy photocopy đa năng của hãng RICOH, một thương hiệu máy văn phòng nổi tiếng của Nhật Bản bởi sự bền bỉ, tiết kiệm và các tính năng ưu việt. Máy photocopy RICOH bao gồm các tính năng vượt trội:

  • photocopy màu, đen trắng
  • Máy in màu, in đen trắng các loại
  • Máy scan màu
  • Các tính năng kết nối internet, có dây, wifi, sẵn cổng USB...

Cho thuê máy photocopy

* Thay vì bỏ một khoản tiền rất lớn để mua máy Photocopy, quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy để tiết kiệm chi phí. Công ty chúng tôi với dịch vụ cho thuê máy Photocopy chuyên nghiệp nhất Hải Phòng, bởi dịch vụ của chúng tôi vừa rẻ nhất, nhanh nhất, nhiều ưu đãi nhất, tận tình phục vụ khách hàng, phụ kiện và mực in thay thế do chính hãng RICOH cung cấp. Do đó đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ dịch vụ cho thuê máy photocopy của chúng tôi. 

* Với rất nhiều lợi ích ở trên, việc lựa chọn sử dụng dịch vụ cho thuê máy văn phòng của chúng tôi là một quyết định thông minh của các tổ chức, doanh nghiệp.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có giá tốt nhất!