Giới thiệu

(Company Profile)

Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Việt Thắng được thành lập cách đây trên 15 năm với chuyên ngành chính cung cấp sỉ các mặt hàng văn phòng phẩm và đồ dùng học sinh.

Tiền thân của công ty là một cửa hàng kinh doanh tạp hóa tổng hợp. Trải qua quá trình hoạt động kinh doanh và phát triển, nhằm đáp ứng tốt hơn những nhu cầu phát sinh trong những năm bùng nổ kinh tế, điển hình là các khu chế xuất, công nghiệp, đầu tư trực tiếp nước ngoài hình thành và phát triển mạnh mẽ tại VN. Năm 2005, Công ty TNHH Thương mại và đầu tư Việt Thắng được thành lập với chức năng chính là cung cấp sỉ văn phòng phẩm, thiết bị văn phòng, đồ dùng học sinh cho các đại lý và một số doanh nghiệp nhà nước, tư nhân, nước ngoài tại TP Hải Phòng.

Đồng hành cùng xu hướng phát triển nhanh chóng về kinh tế, xã hội của Việt Nam là sự gia tăng số lượng hệ thống văn phòng làm việc, bên cạnh đó là sự xuất hiện hàng loạt các nhà cung cấp văn phòng phẩm đã đáp ứng phần nào nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, việc lựa chọn cho mình một nhà cung cấp văn phòng phẩm có uy tín đang là vấn đề mà hầu hết các Doanh nghiệp đều quan tâm.

Kho văn phòng phẩm Hải Phòng của Công ty Việt Thắng

Lĩnh vực kinh doanh

 • Văn phòng phẩm, đồ dùng học sinh, giấy photocopy, giấy in nhập khẩu, thiết bị đồ dùng trong văn phòng.
 • Phân phối Pin Camelion: Pin sạc các loại, Pin Alkaline, pin carbon, pin máy tính, đồng hồ, tai nghe, trợ thính, điều khiển, pin máy đo các thiết bị y tế, máy sạc pin.
 • Máy văn phòng: scan màu, in màu, photocopy đen trắng, màu
 • Dịch vụ cho thuê máy văn phòng
 • Cung cấp, lắp đặt bảng từ Hàn Quốc nhập khẩu các kích cỡ, có chân, không chân.
 • Cung cấp các loại nước vệ sinh công nghiệp như nước lau sàn, tẩy rửa, xịt phòng, sáp thơm...
 • Cung cấp các loại giấy vệ sinh cuộn từ cỡ nhỏ đến cỡ lớn.
 • Dịch vụ phục vụ hội nghị, hội thảo, in ấn, giấy bế, giấy photo, đóng quyển tài liệu.
 • Cung cấp mực in Lazer, in phun, bộ tiếp mực ngoài, mực máy photocopy chính hãng.
 • Bếp từ nhập khẩu chính hãng Rommelsbacher-Germany, Bếp từ V-Kook bình dân, made in Việt Nam
 • Một số lĩnh vực thương mại, dịch vụ khác...

Tiêu chí phát triển

Cung cấp sản phẩm đúng tiêu chuẩn - đạt chất lượng, tối ưu hóa dịch vụ, giá bán cạnh tranh. Định hướng kinh doanh hướng tới khách hàng luôn là tôn chỉ hoạt động của mọi thành viên tại Công ty Văn phòng phẩm Việt Thắng

quote mark
Mr. Đinh Đình Thắng - Giám đốc Công ty TM & ĐT Việt Thắng
Phục vụ khách hàng là phục vụ lợi ích của chính mình, vì vậy chúng tôi luôn làm việc và cung cấp sản phẩm dịch vụ bằng cả trái tim và nhiệt huyết.
Mr. Đinh Đình Thắng - CEO
 • Hoạt động kinh doanh & cung cấp dịch vụ một cách chuyên nghiệp
 • Trở thành một trong những công ty phân phối văn phòng phẩm hàng đầu tại TP Hải Phòng và xa hơn là trên toàn lãnh thổ Việt Nam
 • Thiết lập mối quan hệ tốt đẹp và bền chặt với khách hàng
 • Hợp tác cùng phát triển với các đối tác và bạn hàng

Tại sao lại chọn Văn phòng phẩm Việt Thắng?

Thật đơn giản, vì đến với Văn phòng phẩm Việt Thắng, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như một mức giá thật hấp dẫn và tiết kiệm nhất. Cung cấp văn phòng phẩm vừa là thế mạnh, vừa là niềm tự hào của một nhà bán buôn với nhiều năm kinh nghiệm như chúng tôi, bên cạnh đó, phong cách phục vụ hiện đại, nhanh, nhiệt tình và chuyên nghiệp cũng là yếu tố tạo nên sự đột phá của Văn phòng phẩm Việt Thắng.

Khách hàng của Văn phòng phẩm Việt Thắng là ai?

Dù Quý khách là một cá nhân, là cửa hiệu nhỏ hay là một tập đoàn đa quốc gia với hàng ngàn nhân viên thì đều là những khách hàng quan trọng của Văn phòng phẩm Việt Thắng. Chúng tôi không chỉ tập trung ở phạm vi bán lẻ mà còn là một trong những đại lý phân phối văn phòng phẩm có uy tín trên thị trường hiện nay.

Công ty chúng tôi tự hào cung cấp sản phẩm dịch vụ cho nhiều đối tác khác hàng quan trọng trong nhiều năm qua. Tiêu biểu như: Công ty liên doanh GSE&C - Hàn Quốc, Công ty xây dựng POSCO - Hàn Quốc, Công ty TNHH xây dựng Đăng Sơn, Công ty TNHH Phateco, nhà thầu chuyên về các dịch vụ kỹ thuật thí nghiệm cho các dự án tại Việt Nam, Công ty xây dựng cầu 12, Công ty TNHH xây dựng Tam Thanh- Nhà thầu xây dựng nhà máy LG Hải Phòng...

Năm 2023 Công ty Việt Thắng vinh dự được tổng công ty 319- Bộ Quốc Phòng lựa chọn là nhà thầu cung cấp vật tư văn phòng phẩm cho hai dự án: dự án xây dựng Trung Tâm Hành Chính mới của Tp Hải Phòng tại huyện Thủy Nguyên, dự án xây dựng công trình nhà ở cao tầng LAKESIDE Hải Phòng

Ngoài ra, Công ty Việt Thắng còn cung cấp sỉ hàng hóa dịch vụ cho rất nhiều các đại lý trên địa bàn TP Hải Phòng, với số lượng trên 50 đại lý lớn nhỏ khác nhau.

Văn phòng phẩm Việt Thắng tri ân khách hàng

Hội nghị khách hàng Plus do Việt Thắng đồng tổ chức tại Hải Phòng

Hội nghị khách hàng Plus 2016 tại Hải Phòng

Có thể nói thành công mà Văn phòng phẩm Việt Thắng đạt được không chỉ ở chất lượng và phong cách phục vụ mà còn thể hiện thông qua sự tín nhiệm của Quý khách trong nhiều năm qua. Chúng tôi mong muốn Quý khách sẽ là nhịp cầu nối quan trọng để Văn phòng phẩm Việt Thắng trở thành địa chỉ mua sắm đáng tin cậy của mọi người.

Chân thành cám ơn và chúc Quý khách An khang, thịnh vượng!

 

Website này được thiết kế bởi Carly