Cho thuê máy Photo tại Hải Phòng

* Cho thuê máy Photocopy tại Hải Phòng là một loại hình dịch vụ không mới mẻ nhưng lại được đông đảo quý doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức, cá nhân tại thành phố Cảng ưa chuộng và lựa chọn sử dụng trong bất cứ thời buổi phát triển kinh tế nào. Có thể nói dịch vụ này đang phát triển song hành cùng với sự phát triển thịnh vượng của thành phố Cảng văn minh, hiện đại và đóng góp 1 phần không nhỏ trong quá trình hoạt động của các doanh nghiệp công ty, cơ quan tại Hải Phòng.

I. TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN KINH TẾ CỦA HẢI PHÒNG

Hải Phòng là một trong những trung tâm kinh tế quan trọng nhất của Việt Nam, từ năm 2005 đến nay luôn đứng trong top 5 các tỉnh, thành phố đóng góp ngân sách nhiều nhất cả nước. Đầu tư trực tiếp nước ngoài vào Hải Phòng không ngừng tăng mạnh trong 5 năm trở lại đây. Đặc biệt là các doanh nghiệp đến từ hai nền kinh tế hàng đầu châu á là Hàn Quốc và Nhật Bản. Ngoài ra Hải Phòng còn là trung tâm công nghiệp, cảng biển lớn nhất phía Bắc Việt Nam, trung tâm y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Bộ. Những lý do như vậy để thấy các doanh nghiệp có thể vừa yên tâm hoạt động, vừa cắt giảm một phần chi phí, có nhiều thời gian hơn tập trung vào công việc. Nhiều doanh nghiệp đã hướng đến việc sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy thay vì đầu tư mua máy. Các doanh nghiệp cân nhắc giữa việc thuê máy và việc mua máy cái nào sẽ mang lại nhiều lợi hơn.

II. NHỮNG AI NÊN THUÊ MÁY PHOTO TẠI HẢI PHÒNG?

Dịch vụ này sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng dành cho các đối tượng như sau:

 • Những hộ mở dịch vụ kinh doanh in ấn, photocopy nhưng chưa đủ số vốn đầu tư để mua máy mới và các thiết bị kèm theo.
 • Những cơ quan, văn phòng nhỏ có nhu cầu in ấn tài liệu nhưng muốn tiết kiệm một phần chi phí.
 • Những công ty có kinh phí cho văn phòng hạn hẹp, muốn sử dụng máy trong một thời gian cố định.
 • Những cá nhân, gia đình cần sử dụng máy photocopy để sao chép, in ấn tài liệu với số lượng khá lớn. Nếu đi cửa hàng để thực hiện thì chi phí cộng dồn sẽ rất cao.

III. ĐỊA CHỈ CHO THUÊ MÁY PHOTO UY TÍN TẠI HẢI PHÒNG

Hiện nay, công ty TNHH TM & ĐT Việt Thắng là một địa chỉ uy tín, chuyên cung cấp và cho thuê thiết bị photocopy tại Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận. Khi triển khai tại Hải Phòng, Việt Thắng đã tạo được niềm tin cho đông đảo quý khách hàng. Đồng thời, chúng tôi cũng nhận được đánh giá cao của khách hàng qua cung cách phục vụ và chất lượng hàng hóa, giá cả hợp lý. Để có được điều này, chúng tôi đã đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như luôn đặt uy tín doanh nghiệp làm mục tiêu hàng đầu.

Các khách hàng tại Hải Phòng sử dụng dịch vụ cho thuê máy photo của Việt Thắng đều nhận được những chính sách ưu đãi đặc biệt như sau:

 • Sở hữu máy photo chính hãng, có chất lượng tốt, hiện đại, tích hợp nhiều tính năng
 • Được vận chuyển, lắp đặt, bảo dưỡng, thay mực định kỳ hoàn toàn miễn phí.
 • Mỗi khi máy gặp trục trặc y bất cứ vấn đề gì, bạn chỉ cần nhấc máy gọi 0913011004, kỹ thuật viên sẽ đến và khắc phục ngay lập tức để không làm ảnh hưởng đến công việc của bạn.
  Nếu trong 12h mà kỹ thuật viên không khắc phục được sự cố, khách hàng được sử dụng máy khác có chất lượng dịch vụ tương đương.
 • Sử dụng dịch vụ với giá thành rẻ nhất trên thị trường
 • Có thể dùng trước trả tiền sau
 • Được yêu cầu đổi máy bất cứ lúc nào nếu bạn không hài lòng về chiếc máy hiện tại.
 • Thanh lý hợp đồng bất cứ lúc nào nếu quý khách hàng không hài lòng về dịch vụ cho thuê máy photo tại Hải Phòng của Việt Thắng.
 • Được dùng thử dịch vụ 2 lần trước khi ký hợp đồng dài hạn.
  Đặc biệt: Nhiều chế độ ưu đãi giành cho khách hàng lâu năm với công ty.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ và có giá ưu đãi nhất.